Hiển thị tất cả 8 kết quả

Giới thiệu tủ mát trưng bày thực phẩm và bánh

Tủ mát trưng bày cánh kính là loại tủ có khả năng làm mát sâu, gió đa chiều đều và mạnh. Là sản phẩm được nhiều cửa hàng, siêu thị lớn quan tâm bởi thẩm mỹ hiện đại, không gian mặt kính đa chiều dễ dàng quan sát được thực phẩm bên trong. Dưới đây là thông tin chi tiết về chiếc tủ cánh kính này:

Thông số kỹ thuật chung của tủ:

Nhiệt độ -22 ~ -18 ℃
Công suất 3129 W
Hệ thống làm lạnh Làm lạnh trực tiếp
Điện áp 220V/50Hz~60Hz
Gas làm lạnh R143A
Ống thoát nước tự động

Thiết kế hiện đại của tủ mát trưng bày cánh kính

Tủ mát bảo quản thực phẩm cho siêu thị thiết kế kiểu dáng đảo gồm nhiều phân khúc nhỏ ghép lại. Quạt gió được đặt ở dưới cùng của tủ. Các mặt xung quanh được ốp kính nên dễ dàng quan sát. Tủ có cửa lùa đóng mở đơn giản. Khi lắp đặt khách hàng có thể chọn dùng block trong hoặc block ngoài.

Ưu điểm nổi bật của tủ trưng bày berjaya

+ Tủ có hệ thống sấy kính để kính không bị mờ, giúp tăng hiệu quả trưng bày và thêm phần hấp dẫn cho bánh.

+ Tủ nên có hệ thống phun ẩm để làm cho bánh không bị khô trong khi bảo quản ở nhiệt độ lạnh và luôn tươi ngon như lúc ban đầu.

+ Tủ được lắp thêm hệ thống đèn led giúp hiện thị rõ các sản phẩm bánh bên trong.

+ Mặt kính tủ bánh phải là kính cường lực cao cấp, độ trong, sáng bóng làm nối bật không gian trưng bày bánh.

+ Phần quan trong nhất trái tim của tủ trưng bánh là lốc tủ. Tủ phải được trang bị các loại lốc đảm bảo độ bên cao, giữ nhiệt độ luôn ổn định . Các loại lốc đang được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường: Danfoss, Embraco, Tecumseh… Lốc tủ tốt giúp hoạt động mạnh mẽ và không gây ồn.

Liên hệ để đặt mua sản phẩm

Với lợi thế là đối tác trực tiếp và là đại diện phân phối những chiếc tủ trưng bày tích hợp nhiều ưu điểm có tính khoa học và thực tiễn thuận lợi cho trưng bày thực phẩm, hoa quả, bánh ngọt tại cửa hàng và siêu thị. Siêu Việt luôn có chất lượng tốt và giá thành luôn hấp dẫn nhất.Liên Hệ với chúng tôi để đặt mua sản phẩm hoặc tư vấn kỹ thuật qua hotline: 0969 258 266