Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Giới thiệu về tủ đông, tủ mát
Đây là danh mục của Điện máy Siêu Việt để giới thiệu các thiết bị : Tủ đông, tủ mát, tủ nửa đông nửa mát,tủ trưng bày và  loại sản phẩm bảo quản đông lạnh.

Tủ đông
Tủ mát
Tủ nửa đông nửa mát
Tủ mát trưng bày sản phẩm

Dòng sản phẩm tủ bảo quản thực phầm được nhập khẩu trực tiếp Japan, Malaysia, Hàn Quốc, Italy. Có chứng nhận, chứng chỉ CO, CQ, CE rõ ràng. Được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống bếp ăn, nhà hàng, khách sạn.
Phân tích chức năng của từng loại thiết bị
Tủ cấp đông, tủ mát hay bàn đông, bàn mát thường được sử dụng trong hầu hết các bếp ăn công nghiệp. Chúng dùng để bảo quản lưu trữ thực phẩm tốt. Đa năng khi có thể lưu trữ tất cả mọi thứ từ nguyên liệu tươi sống đến đồ uống đóng chai. Tủ đông có nhiều loại như: tủ đông 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh, tủ đông cánh kính v.v..

Các tủ mát được thiết kế để duy trì nhiệt độ an toàn khi chúng đóng mở thường xuyên. Tủ trưng bày cánh kính được sử dụng trong các nhà hàng và các cửa hàng bán lẻ. Đây là thiết bị để trưng bày thực phẩm đóng gói, đồ uống. Chúng có cửa tự đóng, cửa trượt, và hầu hết đều có hệ thống làm lạnh gắn ở dưới dễ làm sạch và bảo dưỡng.

Tủ trưng bày đồ uống làm mát đồ uống đóng chai hoặc đóng hộp, cho phép các bartenders nhanh chóng lấy thức uống và phục vụ khách hàng. Chọn một tủ trưng bày cánh kính để khách hàng có thể quan sát trực quan các loại đồ uống. Nếu bạn chỉ muốn lưu trữ đồ uống với số lượng lớn, hãy xem xét tủ mát có nắp đậy trượt và có thể chứa đến hàng trăm chai. Thiết bị làm lạnh tủ đông tủ mát được thiết kế để mang lại thức ăn tươi ngon, thực phẩm được lưu giữ và bảo quản an toàn.

Tủ nửa đông nửa mát được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn bởi 2 công dụng của nó: Bảo quản lạnh mát và bảo quản lạnh đông.
Cần lưu ý gì khi chọn mua thiết bị bảo quản thực phẩm này
Có thể bảo quản đa dạng các loại thự phẩm như: thực phẩm đã được sơ chế, các loại thức ăn đã được nấu chín, các loại rau, quả, củ, trứng, thực phẩm cấp đông, thực phẩm tươi sống. Ngoài ra còn bảo quản : Kem, đá..,các loại đồ uống, bia lạnh, các loại đồ hộp.  Là sản phẩm tiết kiệm năng lượng, an toàn trong quá trình vận hành, an toàn với môi trường và an toàn với thực phẩm.

Thiết bị làm lạnh là thiết yếu cho hầu hết các dịch vụ ăn uống. Bởi vì rất nhiều thức ăn được phục vụ trong các nhà hàng được mua với số lượng lớn. Và phải được bảo quản tốt. Kích thước hay dung tích là sự cân nhắc quan trọng nhất khi bạn chọn mua tủ cấp đông hay tủ mát. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn có thể chứa tất cả các thành phần cần phải được làm lạnh.
Tại sao bạn chọn Điện Máy Siêu Việt ?

Cam kết chất lượng tốt nhất
Giá offer luôn ưu đãi
Bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm
Thanh toán linh hoạt trên tất cả các kênh
Máy luôn sẵn có sẵn sàng phục vụ các đơn hàng lớn nhỏ.

Điện Máy Siêu Việt không chỉ được tư vấn chi tiết về các chủng loại và đặc tính của từng loại máy. Bạn còn được chạy thử trực tiếp sản phẩm thiết bị mình quan tâm. Việc này giúp quý kháchhiểu được cách thức vận hành và có được những trải nghiệm về tính chất ưu việt từ một chiếc máy tốt.
Với phương châm mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất bằng tinh thần làm việc: chuyên nghiệp – tận tâm – uy tín.
Điện Máy Siêu Việt hân hạnh chào đón các bạn liên hệ trao đổi, hợp tác và đặt mua sản phẩm, thiết bị của chúng tôi.
Tủ cấp đông, tủ mát nhập khẩu nguyên chiếc 100% chính hãng