Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tủ cấp đông là gì?

Nếu trước đây nói đến bảo quản thực phẩm người ta thường nghĩ ngay đến tủ lạnh. Tủ đông chỉ để bảo quản loại thực phẩm tươi sống như thịt, xương, hải sản như tôm cua cá.

Về bản chất và nguyên lý hoạt động thì cả hai đều giống nhau khi dùng hệ thống làm lạnh để bảo quản thực phẩm.

Tủ lạnh thường được sử dụng trong gia đình để bảo quản đồ ăn (cả chín lẫn tươi sống) và rau củ, hoa quả hàng ngày. Tuy nhiên, dung tích của tủ không cho phép bảo quản nhiều đồ ăn. Tủ lạnh mất thời gian làm lạnh lâu hơn tủ cấp đông, và công suất hoạt động cũng thấp hơn nhiều.

Các loai thực phẩm tươi sống cần có một tủ công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng
Tủ đông Berjaya 4 cánh có những ưu điểm vượt trội gì so với các loại tủ đông khác
Tủ đông Berjaya 4 cánh có những ưu điểm vượt trội gì so với các loại tủ đông khác

Tủ đông( hay còn gọi là tủ cấp đông hoặc tủ trữ đông) là thiết bị chuyên dụng để trữ đông lạnh các loại thực phẩm tươi sống, những loại thức ăn mà chưa qua chế biến như cá, thịt, hải sản, thậm chí là cả rau củ quả…Nó được coi là tủ lạnh công nghiệp. Tức là về cơ bản chức năng giống tủ lạnh nhưng có công suất và dung dích lớn hơn thường dùng trong công nghiệp, nhà hàng , kinh doanh. Nó không đa năng như tủ lạnh gia đình mà chỉ nên để trữ đông các thực phẩm, nguyên liệu tươi sống dùng để chế biến món ăn

Nên mua tủ trữ đông hay tủ lạnh

Như vậy về cơ bản chức năng của 2 loại này khá giống nhau, tủ lạnh thường đa năng hơn nhưng dung tích khá nhỏ không đảm bảo cho nguyên liệu đủ chế biến món ăn tại các nhà hàng kinh doanh thực phẩm hoặc món ăn.

Nên căn cứ vào nhu cầu thực tế để lựa chọn bạn sử dụng loại nào. Nếu bạn có hệ thống nhà hàng, bếp ăn, quán ăn thì một chiếc tủ đông sẽ hợp lý hơn nhiều khi lựa chọn tủ lạnh.

Nhu cầu cần có thêm không gian để trương bày và làm mát các loại đồ uống bạn hoàn toàn có thêm lựa chọn tủ nửa đông nửa mát, với phần không gian cấp đông bạn lưu trưc thực phẩm và phần mát bạn có thể để đồ uống thậm chí các nhà sản xuất đã tính đến khả năng trưng bày và quảng cáo để khách hàng có thể nhìn và lựa chọn trực quan khi thiết kế các loại tủ tích hợp thêm của kính.

Bạn nên mua tủ cấp đông công nghiệp ở đâu?

Khi thị trường thượng vàng hạ cám hiện nay. Nếu có điều kiện bạn nên tìm một đối tác đủ tâm và tầm, uy tín cũng như thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn như Berjaya.

Kinh doanh rất cần đến sự ổn định và sự bền bỉ của thiết bị.  Bạn sẽ có những sự lựa chọn yên tâm và đúng đắn nhất khi đến với Điện máy siêu việt chúng tôi. Không những là nhà nhập khẩu trực tiếp và là đại diện của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Berjaya, Dolphin mà chúng tôi có một đội ngũ tư vấn toàn diện từ thông tin, thông số của từng loại sản phẩm đến cách thức sử dụng và tích hợp vị trí khoa học nhất cho hệ thống bếp nhà hàng