Tủ mát trưng bày thịt, cá dạng mở SnowQueen SXG-2000FA

Mã SP: N/A

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Model
SHG-2500FAM

Kích thước
2000x1050x880mm

Dung tích 
172L

Nhiệt độ
-2°C ~ +8°C

Máy nén khí 
Embraco/Panasonic

Xuất xứ
Trung Quốc

Kho hàng: Còn hàng

Liên Hệ[Giá đã bao gồm VAT]

Thịt, cá nếu để ngoài trời mà không được bảo quản thì dễ ôi thiu, bốc mùi, nguy hiểm hơn là có thể tạo ra những chất dễ gây ngộ độc cho người sử dụng, làm ảnh hưởng tới sức khoẻ. Để có thể bảo quản được thực phẩm, thịt cá tươi ngon cả ngày bạn phải để thịt cá trong môi trường nhiệt độ phù hợp để hạn chế tối đa vi khuẩn phát triển.
Vũ Gia Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các thiết bị bảo quản thịt cá, chuyên cung cấp tủ bảo quản cho các nhà hang, khách sạn, siêu thị, các chuỗi cửa hàng mini mart, thực phẩm sạch,.. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên khắp các nước trên thế giới trong đó có sản phẩm tủ trưng bày thịt, cá dạng mở SnowQueen SXG-2000FA đang được rất nhiều các siêu thị tin dùng hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của tủ trưng bày thịt cá dạng mở SXG-2000FA

  • Máy nén khí của tủ được nhập khẩu từ hãng Panasonic, một thương hiệu lâu đời chuyên sản xuất thiết bị lạnh đến từ Nhật Bản.
  • Dàn lạnh, dàn nóng của tủ được làm bằng đồng giúp tủ làm mát nhanh, tránh thất thoát nhiệt, không bị oxi hoá khi sử dụng lâu.
  • Block hoạt động bền bỉ, hoạt động chạy êm, không gây tiếng ồn khó chịu cho không gian sử dụng tủ.
  • Nhiệt độ bảo quản trong dải -2°C ~ +8°C giúp tủ có thể bảo quản được đa dạng thực phẩm như : Thịt, cá , rau, các loại đồ uống.
  • Vỏ ngoài của tủ làm bằng inox chống han gỉ, giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.
  • Đèn LED chiếu sáng phía trong tủ giúp bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các thực phẩm phía trong, ngoài ra còn tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp, thực phẩm trưng bày phía trong nổi bật hơn.

Lưu ý khi sử dụng tủ mát trưng bày thịt cá dạng mở SnowQueen SXG-2000FA

  • Đặt tủ ở nơi có nhiệt độ tối đa 35°C để tủ hoạt động tốt nhất

  • Cắm điện khoảng 2 tiếng sau đó mới cho thực phẩm vào tủ

  • Vệ sinh tủ thường xuyên để khử mùi tanh và đảm bảo nấm mốc, vi khuẩn không phát triển

  • Sắp xếp thực phẩm hợp lý, tránh xếp quá nhiều gây quá tải.