Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Máy rửa bát công nghiệp là gi?

Trước hết chúng ta nói về máy rửa bát công nghiệp Dolphin là loại máy móc thiết bị chuyên dụng để làm sạch chén bát đĩa cho gia đình, nhà hàng, khách sạn.

Máy rửa chén DolphinHay còn gọi là máy rửa bát nhà hàng, máy rửa chén bát công nghiệp. Thiết bị này chủ yếu ứng dụng trong hệ thống bếp ăn nhà hàng khách sạn. Những nơi phục vụ ẩm thực ăn uống với khối lượng chén bát đĩa cần rửa nhiều. Sử dụng loại máy chuyên dụng nhằm rửa sạch, tiết kiệm chi phí tuyệt vời

Một số loại máy chuyên dụng:

  • Máy rửa chén nhà hàng
  • Máy rửa khay công nghiệp
  • Máy rửa ly..

Và còn nhiều loại chuyên dụng khác biệt nữa. Tuy nhiên với máy rửa bát Dolphin vô cùng đa năng sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu thực tế của khách hàng

Quy trình hoạt động thường được tiến hành khi hỗn hợp nước và chất tẩy rửa sẽ được hệ thống bơm vào một hoặc nhiều cánh tay phun quay.Khi rửa xong lượng nước được thoát đi, nước nóng chảy vào bồn chứa cơ điện. Kết thúc chu trình rửa, nước thoát đi bằng hệ thống các van và ống thoát và bát đĩa được sấy khô bằng một số công nghệ được tích hợp tùy chọn trên máy.

Như vậy quá trình rửa chủ yếu được làm sạch bởi dòng phun nước nóng từ 45-75 độ vào bát đĩa cần rửa, một số loại máy có dòng phun xoáy 3 chiều làm cho quá trình rửa tối ưu hơn.

Thông thường, ở nhà hàng, khách sạn, lượng bát đĩa cần rửa là số lượng lớn thì cần  tiến hành với nhiệt độ từ 65-71 °C. Đến bước sát khuẩn cuối cùng thì cần gia nhiệt tăng nhiệt độ 82 °C. Hoặc thông qua sử dụng một chất khử trùng hóa học tùy vào số lượng và độ bám bẩn

Máy rửa bát có bao nhiêu loại?

Thực ra để phân loại các loại máy khác nhau có rất nhiều cách như máy dùng gas, máy dùng điện, máy gia đình, máy nhà hàng khách sạn… Điện máy Siêu Việt xin đưa ra cách phân loại  như sau:

Máy rửa bát dưới quầy

Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các quán bar, tiệm, các nhà hàng nhỏ không có nhiều diện tích. Mô hình dưới quầy giống như các máy rửa bát mini phục vụ cho gia đình và có các tính năng tương tự. Nhưng chúng có thể làm việc nhanh hơn và chứa nhiều bát đĩa hơn so với máy rửa bát thông thường.

Loại máy rửa bát để dưới quầy

Lợi ích:
– Không chiếm nhiều không gian.
– Dễ dàng cài đặt cho phép không gian truy cập phía trên.
– Giá thành rẻ.

Máy rửa ly chuyên dụng

Đây là loại chuyên dụng rửa các loại ly, chén bằng thủy tinh tích hợp dòng nước đủ nhẹ để giữ cho các loại ly thủy tinh không bị vỡ. Chúng đặc biệt tiện dụng trong các quán  phục vụ đồ uống như quán bar
Lợi ích:

– Có thể rửa các loại ly và các loại khác không hay bị vỡ.

– Hiệu suất làm việc cao

Máy rửa bát nhà hàng dạng cửa sập

Máy rửa bát công nghiệp dạng cửa sập có một cánh cửa lớn ở phía trước. Có thể mở để đưa bát đĩa vào một cái giá, trượt nó vào máy, đóng cửa, và lấy các đĩa sạch một vài phút sau đó. Máy rửa bát công nghiệp dạng cửa sập là thiết bị lý tưởng cho nhà bếp.

Máy có khả năng cao hơn hầu hết các mô hình đặt dưới quầy và có xu hướng chiếm nhiều không gian hơn. Máy rửa bát công nghiệp tốt nhất cho nhà bếp cần tốc độ và công suất. Trên thực tế, loại máy rửa bát công nghiệp loại cửa sập là sự lựa chọn phổ biến nhất cho bếp ăn công nghiệp.

Lợi ích:

– Công suất cao.

– Làm sạch nhanh.

– Dễ sử dụng.

Máy rửa bát công nghiệp băng chuyền

Máy rửa bát băng chuyền ( hay còn gọi là máy rửa bát dây chuyền ) có công suất cao nhất trong các dòng máy. Đây là loại máy thường được sử dụng trong khu vực phục vụ nhiều người số lượng, khối lượng bát đĩa cần rửa lớn và nhanh.

Lợi ích:

– Có thể xử lý số lượng lớn.

– Làm sạch nhanh.

– Làm sạch mạnh mẽ

Bảng báo giá bán máy rửa bát công nghiệp nhà hàng

Là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp chắc chắn chúng tôi có một mức giá hợp lý nhất cho bạn.
Tuy nhiên giá bán máy rửa bát công nghiệp nhà hàng lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi một thời điểm lại có giá bán khác nhau
Mỗi một model cũng như các công nghệ khác đi kèm cũng luôn tạo ra sự biến động về giá
Xin liên hệ : 0969 916 679

Bạn lựa chọn mua máy rửa bát nhà hàng khách sạn ở đâu?


Với phương châm luôn phấn đấu hoàn thiện mình. Để mang lại cho các bạn những thiết bị máy móc có phẩm chất tốt nhất, giá offer luôn ưu đãi, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, hệ thống thanh toán linh hoạt , hàng luôn sẵn có, chế độ bảo hành nhanh chóng chuyên nghiệp và tận tâm. Điện máy Siêu Việt là địa chỉ bạn luôn được trải nghiệm một chiếc máy rửa chén bát tốt, chất lượng dịch vụ hàng đầu.
Chúng tôi cam kết về chất lượng các dòng máy rửa chén bát công nghiệp luôn được nhập khẩu chính hãng. Hàng luôn sẵn có trong kho phục vụ nhu cầu của quý khách cùng với giá thành luôn tốt nhất.

Máy rửa bát công nghiệp

Hoá chất máy rửa bát Dolphin

Máy rửa bát công nghiệp

Máy rửa bát băng chuyền DCS-SERIES

Máy rửa bát công nghiệp

Máy rửa bát băng chuyền DRC-1E