Hiển thị tất cả 11 kết quả

Giới thiệu về máy chế biến thực phẩm

Là nơi giới thiệu về các loại máy chế biến thực phẩm : máy thái thịt, máy xay thịt,các thiết bị hỗ trợ bếp nhà hàng; những loại máy móc dùng trong sơ chế nguyên vật liệu. Được Điện máy Siêu Việt nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác nổi tiếng trong lĩnh vực máy móc chế biến và ẩm thực trên toàn cầu như Sirman, Berjaya,… của Malaysia

Việc là một nhà nhập khẩu trực tiếp và là đại điện bán hàng từ các thương hiệu tốt giúp quý khách hàng tiệm cận với các sản phẩm, máy móc,công cụ hỗ trợ có chất lượng quốc tế với giá thành rẻ nhất.

Chức năng của máy chế biến thực phẩm

 

Là thiết bị có chức năng chính sơ chế thực phẩm mang tính ứng dụng thực tế cao trong nhà bếp với các cơ sở kinh doanh ẩm thực thuộc loại hình chế biến thực phẩm, nhà hàng. Nguyên lý hoạt động đơn giản, phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.Thiết bị công cụ này chính là trợ thủ đắc lực thiết bị thân quen và là người bạn đồng hành với các đơn vị dịch vụ ăn uống.

  • MÁY THÁI LÁT THỊT 
  • MÁY XAY THỊT
  • MÁY CẮT RAU CỦ QUẢ

Liên hệ mua máy chế biến thực phẩm

ĐIỆN MÁY SIÊU VIỆT  là một trong những đơn vị đi đầu về nhập khẩu trực tiếp. Từ các nhà sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị nhà hàng nối tiếng thế giới như Berjaya, Sogeco, Dolphin, Scotsman, Sirman những nước có nền công nghiệp điện tử lớn mạnh như Hàn Quốc, Ý, Thái Lan, Malaysia..và phân phối ra thị trường Việt giúp bạn tiếp cận với những sản phảm chất lượng cao cùng với giá thành hợp lý

Lĩnh vực máy chế biến thực phẩm dành cho bếp nhà chúng tôi cung cấp và sản xuất các loại máy thái thịt , máy cưa xương, máy cắt rau củ quả, máy xay thịt..

Những sản phẩm từ Siêu Việt luôn đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng đầu và hơn nữa là dịch vụ bảo hành bảo trì luôn uy tín-tận tâm. Giá thành luôn rẻ nhất hệ thống.

Vui lòng liên hệ:

ĐIỆN MÁY SIÊU VIỆT

  • 0989.810.202 – 0969.916.679

  • dienmaysieuviet@gmail.com

Máy chế biến thực phẩm

MÁY ÉP NƯỚC TRÁI CÂY BERJAYA

Máy chế biến thực phẩm

Máy thái rau củ quả BERJAYA

Máy chế biến thực phẩm

Máy thái rau củ quả SIRMAN

Máy chế biến thực phẩm

Máy thái thịt Berjaya

Máy chế biến thực phẩm

Máy thái thịt SIRMAN MIRRA 300 Y09

Máy chế biến thực phẩm

Máy xay sinh tố Berjaya

Máy chế biến thực phẩm

Máy xay thịt Berjaya BJY-MM12

Máy chế biến thực phẩm

Máy xay thịt Berjaya BJY-MM22

Máy chế biến thực phẩm

Máy xay thịt Sirman TC 12E

Máy chế biến thực phẩm

Máy xay thịt Sirman TC 22E