Hiển thị 1–12 của 45 kết quả

Giới thiệu về danh mục lò hấp nướng đa năng

Danh mục lò hấp nướng đa năng hay còn gọi là lò nướng công nghiệp cung cấp cho bạn danh sách sản phẩm về các loại lò chuyên dụng sogeco, piron. Đây là mẫu dùng để chế biến kiểu món ăn mà nhiều thực khách ưa dùng như hấp hay nướng.

 

Nếu như nói về các món nướng. Không chỉ có thực khách Châu Á, mà cả châu Âu hay trên toàn thế giới đều ưa chuộng kiểu chế biến này. Về cơ bản các món nướng thường dùng ngọn lửa trực tiếp từ khí ga của lò nướng ga hoặc dùng than củi truyền thống. Tuy nhiên việc nhà hàng của bạn sử dụng lò nướng thủ công cùng với than củi sẽ gây ra khá nhiều hạn chế từ việc không vệ sinh cho đến dễ cháy nổ.

Vai trò của lò nướng đa năng trong bếp nhà hàng

Các món hấp tuy đơn giản về cách chế biến nhưng để tạo ra chất lượng từ những thứ đơn giản lại đòi hỏi phải có kỹ thuật cao cùng với những thiết bị công nghệ đa năng khác.

Việc sử dụng một sản phẩm, thiết bị chuyên về các món mà đa số thực khách thường hay lựa chọn sẽ đem đến cho hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn của bạn những lợi ích to lớn. Với thời gian chế biến sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn, an toàn thực phẩm, độ tin cậy cao và chắc chắn món ăn sẽ chất lượng hơn, ngon hơn.

Bảng báo giá lò nướng đa năng tại Siêu Việt

Lò nướng dùng điện giá từ 20 triệu

Lò nướng bánh mỳ băng chuyền giá từ 15 triệu

Lò nướng bánh dùng điện giá từ 14 triệu

Lò nướng salamander, lò nướng berjaya có giá từ 13 triệu

Lò hấp nướng Piron, lò nướng Sogeco có giá chỉ từ 39 triệu

Ngoài ra còn nhiều chủng loại lò hấp nướng đa năng nhập khẩu nguyên  chiếc khác xin liên  hệ 0971 920 990 để nhận báo giá chính xác chi tiết cùng nhiều khuyến mại đi kèm

Mua lò hấp nướng đa năng dành cho nhà hàng ở đâu

Điện máy Siêu Việt hiện là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm lò nướng điện và các loại lò nướng đa năng tích hợp cả 2 chức năng trên cùng một thiết bị. Nguồn gốc, nhà sản xuất được chúng tôi nhập về là các nước nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực này như Italy, Đức, Tây Ban Nha…

Những sản phẩm lò nướng công nghiệp của EKA là sự kết hợp công nghệ và chất lượng Châu Âu. Hay các thiết bị chuyên dụng lò nướng Sogeco lại nổi tiếng với sự tiện lợi trong sử dụng, thiết kế hiện đại cùng với những chức năng vô cùng hữu ích.

Đa số các lò nướng được thiết kế và sản xuất theo quy chuẩn quốc tế nên khá dễ dàng trong sử dụng và vận hành

Ngoài lò nướng nhập khẩu từ Italy Siêu Việt còn là đối tác chiến lược của nhãn hàng Berjaya với những lò nướng bánh thông dụng và đa năng như lò nướng 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…hay như lò nướng salamander được nhiều người ưa dùng.

Hãy lựa chọn sản phẩm thích hợp với hệ thống nhà bếp của bạn và liên hệ với Điện máy Siêu Việt để có được những thông tin, kỹ thuật hữu ích khác.

Danh sách sản phẩm của lò nướng đa năng tại Điện Máy Siêu Việt