Hiển thị 1–12 của 52 kết quả

Điện máy Siêu Việt là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các thiết bị, máy móc cho hệ thống bếp khách sạn.

Thiết kế thi công lắp đặt các hệ thống bếp công nghiệp Âu, bếp Á cho nhiều đối tác là nhà hàng khách sạn lớn, các khu resort, các khu bếp ăn tập thể cho doanh nghiệp, nhà trường. Hiện chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có trình độ cao. Được đào tạo chuyên nghiệp. Và không ngừng trao dồi học hỏi kiến thức bằng những lớp tập huấn dài và ngắn hạn. Tại các nước có nền công nghệ tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Italy, Malaysia.

Về lĩnh vực kinh doanh, phân phối bán lẻ Bếp Âu công nghiệp,Bếp Á công nghiệp. Hay các loại bếp gas công nghiệp, bếp điện công nghiệp, bếp chiên nhúng. Chúng tôi hiện đang là nhà đại điện chiến lược, là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thiết bị : Bếp công nghiệp dành cho nhà hàng khách sạn từ các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực này trên thế giới như BERJAYA, COBRA, LOTUS…

Các thiết bị bếp công nghiệp từ ĐIỆN MÁY SIÊU VIỆT luôn chứa đựng những tính năng tiện ích lớn, thuận tiện trong sử dụng nhưng cũng vô cùng sang trọng tạo nên một không gian bếp hết sức chuyên nghiệp, sạch sẽ và quy chuẩn.

Ở Siêu Việt các bạn sẽ được trải nghiệm một không gian với đầy đủ các loại máy móc thiết bị hiện đại từ phổ thông đến chuyên dụng. Với phương châm mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, tại đây các bạn sẽ được chạy test trực tiếp sản phẩm, thiết bị mình quan tâm để biết được cách thức vận hành và trải nghiệm những tính chất ưu việt từ một chiếc máy tốt.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống bếp của gia đình, nhà hàng khách sạn. Cũng như cần tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

ĐIỆN MÁY SIÊU VIỆT
Địa chỉ: Lô A2, Đường CN8, Khu công nghiệp Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline: 0989.810.202-0969.916.679
Email: dienmaysieuviet@gmail.com
Website: www.dienmaysieuviet.vn

Danh mục bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn nhập khẩu nguyên chiếc 100% chính hãng..