Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Nói đến bếp công nghiệp nhà hàng người ta không thể không nhắc đến bếp Âu công nghiệp.

Bếp Âu công nghiệp là gì?

Khác với bếp của người châu Á, bếp Âu mang phong cách ẩm thực của người tây, chúng được thiết kế hiện đại nên nền tảng của nhiều quy chuẩn tính khoa học sang trọng và sạch sẽ.

Bếp Âu công nghiệp là 1 giải pháp hoàn hảo để nấu các món Âu, chỉ cần nấu một lượng nhỏ thức ăn, nhưng có khẳ năng đa năng có thể nấu nhiều món cùng lúc.

Phân loại bếp Âu

Bếp Âu có lò nướng

Là các loại bếp như : Bếp Âu 4 đầu đốt, Bếp  4 họng đốt kết hợp lò nướng ga, Bếp  4 họng đốt kết hợp lò nướng điện, Bếp 6 họng đốt kết hợp lò nướng ga, Bếp  8 họng đốt kết hợp lò nướng Ga,…

Đặc điểm nổi bật của bếp  có lò nướng :

  • Bếp có bộ đánh lửa tự động.
  • Bếp có họng đốt làm bằng gang đúc bằng công nghệ cao.
  • Vỏ bếp bằng inox SUS304 dày 1.0 – 1.2mm
  • Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, chịu nhiệt độ cao và bền bỉ
  • Bếp được tích hợp lò nướng có giải nhiệt độ từ 100-310oC. Lò nướng chạy bằng nhiên liệu ga được thiết kế ở bên dưới bếp, do đó có thể tiết kiệm không gian sử dụng cho nhà bếp và tiện dụng để làm những món nướng.

 Bếp âu không có lò nướng

Là các bếp : Bếp Âu 1 họng đốt, Bếp Âu 2 họng đốt, Bếp Âu 4 họng đốt,…

Đặc điểm của bếp không có lò nướng :

  • Bếp có bộ đánh lửa tự động.
  • Bếp có các họng đốt làm bằng gang đúc bằng công nghệ cao.
  • Các lỗ lửa đều nhau giúp tiết kiệm nhiên liệu.
  • Vỏ bếp bằng inox SUS304 dày 1.0 – 1.2mm
  • Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, chịu nhiệt cao và bền bỉ