Bếp âu 4 họng có lò nướng có rán phằng dùng gas được thiết kế theo quy trình nghiêm ngặt, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia và thiết kế tích hợp 3 trong 1 gồm nấu, nướng, rán phẳng.
Giới thiệu về Bếp âu 4 họng có lò nướng có rán phằng dùng gas
Sản phẩm được dùng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn đồ âu phù hợp với nhiều món ăn đơn giản và phức tạp.
Dòng bếp tích hợp các chức năng phù hợp với không gian hẹp, bếp có các chức năng sử dụng an toàn...
Sản phẩm nằm trong khối ASEAN được ưu đãi về thuế nhập khẩu, vì vậy giá thành rất hợp lý và cạnh tranh.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
BẾP ÂU 4 HỌNG CÓ LÒ NƯỚNG, CÓ RÁN PHẲNG DÙNG GAS
Nhãn hiệu: Beraya – Malaysia
Model: OB4GG1BWO -17
Kích thước: 900×790×1010 mm
Kích thước lò nướng: 790 x 550 x 300 mm
Nhiên liệu: Dùng gas
Số họng đốt: 6
Công suất: 134.000 Btu/Hr
Trọng lượng: 156 kg
Nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia
Hàng mới 100%
Bảo hành: 12 tháng.
TÍNH NĂNG
Toàn bộ khung bếp âu được cấu tạo bằng Inox độ dày 1.0 mm các góc cạnh của bếp được bo tròn mềm mại tạo nên nét tinh tế, bề mặt bếp cấu tạo khung gang đúc rất vững chắc và bền, rất dễ lau chùi và vệ sinh.
Có 4 họng bếp và lò nướng nhiệt độ lên tới 300°C có khay nướng đi kèm và có 1 bếp chiên phẳng với kích thước 294 x 500 mm rất dễ sử dụng.
Hệ thống van lửa mồi, van đánh lửa an toàn, tiện dụng và dễ dùng.
Nút điều chỉnh lửa to, nhỏ rất dễ dùng.
Họng đốt của bếp lửa đều, đẹp rất phù hợp nấu với các món khác nhau.
Có hệ thống lưới giản nhiệt cho bếp
Có khay hứng mỡ và thức ăn nấu bị rơi xuống khe bếp.
CÔNG DỤNG
Bếp dùng chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn, resort, nhà ăn canteen… phù hợp với công dụng nấu nhiều món ăn khác nhau.
Bếp được cấu tạo thành 4 họng bếp nhỏ có thể nấu 4 nồi nhỏ khác nhau, lò nướng, rán phẳng dùng đồng thời cùng một lúc.
Hệ thống kim phun lửa, nhỏ, đều tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.
Chân bếp có điều chỉnh cao thấp phù hợp với người nấu.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
Thường xuyên kiểm tra van gas, đường ống dẫn ga tới bếp đảm bảo hệ thống đốt cho bếp an toàn.
Sau khi dùng xong để bếp nguội và vệ sinh bếp đúng cách đảm bảo bếp bền, đẹp, tuổi thọ cao.
Vệ sinh lò nướng, khay nướng đảm bảo luôn sạch sẽ vệ sinh an toàn thực phẩm.
Không nướng trực tiếp thực phẩm lên bếp làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp.
Nên đặt bếp khu vực khô ráo, thoáng mát tránh bị ẩm ướt gây bị han gỉ họng bếp.