Nên đầu tư vào máy làm đá viên loại nào

Tìm hiểu máy làm đá viên là gì

Như những thông tin trước điện máy siêu việt đã nói về máy làm đá viên của scotsman đến từ Italy. Cùng với đó là những gương mặt làm giàu từ những chiếc máy này. Vậy bạn hiểu như thế nào về chiếc máy này?

Khái niệm làm đá hay tạo những viên đá lạnh cung cấp ra thị trường đồ uống chưa bao giờ là hết hot (nóng). Bởi nhu cầu ngày càng tăng lên theo thời gian khi xã hội phát triển không ngừng.

Ngành giải khát, quán phục vụ đồ uống lại khá đặc thù khi đa số tất cả các cửa hàng, quán bar tại Việt Nam vẫn chưa có sự chuyên nghiệp thì việc bạn là người cung cấp các thiết bị, hoặc sản phẩm, dịch phục vụ cho ngành ngề này sẽ mở ra một cơ hội tốt.

Sở hữu những chiếc máy tạo đá đã từng là con đường làm giàu của nhiều người nhanh nhậy.

Máy làm đá viên hay đá vảy, đá cây là một hệ thống làm lạnh đầu vào là những dòng nước tinh khiết và đầu ra là những viên đá lạnh, khối đá cây…

Hiện nay với tốc độ phát triển và đòi hỏi thực tiễn đặc thù từng ngành nghề thì việc cửa hàng đồ uống, quán bar hay  khu bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn đã bắt đầu chú ý hơn với việc sở hữu một chiếc máy tạo đá.

 Lợi ích khi sở hữu một chiếc máy làm đá viên

 • Với việc có một chiếc máy tạo đá bạn sẽ chủ động hơn trong vệ sinh an toàn thực phẩm, việc đảm bảo một nguồn nước sạch, tinh khiết để tạo đá sẽ có những sản phẩm đầu ra chất lượng, tinh khiết hơn.
 • Chủ động nguồn đá lạnh đầu vào: Bạn sẽ không vất vả liên hệ với những xưởng chuyên cung cấp đá lạnh để yêu cầu mỗi khi hết , hoặc những ngày nắng nóng rất có thể loại hàng này sẽ khan hiếm và vô cùng khó khăn cho việc kinh doanh của bạn
 • Sự đồng bộ và nguồn tự cung sẽ mang đến một chu trình bán hàng ổn định tạo điều kiện cho sự tin tưởng của khách hàng. Bạn sẽ thấy một sự thuận lợi to lớn khi sử dụng và sở hữu loại máy này.

Những ưu điểm của máy làm đá

 • Máy làm đá viên công nghiệp là máy sản xuất đá viên với hệ thống làm lạnh nhanh trong khuôn đá. Máy sử dụng kết hợp với dây truyền lọc nước tiên tiến an toàn và sức khỏe, tiết kiệm thời gian, điện và tiết kiệm lao động và hệ thống báo động tự động.
  Máy làm đá viên công nghiệp sử dụng thép không gỉ và xử lý nhiệt đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt tốt nhât.
 • Máy tích hợp thêm công nghệ xử lý nước sạch sử dụng tiêu chuẩn như nguồn nước lấy từ độ sâu 90 m, nước giếng, nước ngầm, được xử lý qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO hoặc Nano hay Ultra fillter UF, và diệt vi khuẩn bằng tia cực tím hoặc khí Ozones. Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống máy sản xuất nước đá viên tinh khiết đều bằng inox không bị rỉ sét theo thời gian như inox SUS 304.
 • Máy làm đá viên công nghiệp là dòng máy sản xuất nước đá viên dạng ống. Máy sản xuất nước đá viên được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng, hoạt động ổn định, bền bỉ đem lại hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng.

Sẽ thế nào nếu bạn sở hữu máy làm đá công nghiệp Scotman

Ngoài các ưu điểm đạt tiêu chuẩn của khu vực Euro cho các loại máy móc thiết bị có thể nhận thấy những ưu điểm vượt trội khác.

 • Tốc độ, năng suất làm việc nhanh.
 • Máy chạy êm, tiếng ồn ít( đạt chuẩn châu Âu về độ ồn).
 • Khả năng khử trùng tạo độ tinh khiết cao.
 • Vật liệu kết cấu chống gỉ có độ bền cao

Nên mua máy làm đá viên, đá vảy ở đâu?

Bước vào một thị trường bất kỳ hiện nay bạn thấy rằng luôn có những sự hỗn loạn không chỉ về nhãn hiệu, nhà cung cấp mà giá thành cũng hết sức loạn nhịp. Chất lượng :” thượng vàng hạ cám” sẽ khiến bạn đau đầu và khó khăn để lựa chọn. Bạn cần một đơn vị uy tín với chức năng nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu ÂU: Italy, Tây Ban Nha..Với chế độ bảo hành tốt, uy tín chuyên nghiệp và tận tâm hãy liên hệ với Điện Máy Siêu Việt để chắc chắn sở hữu một chiếc máy nhập ngoại và giá hấp dẫn với nhiều ưu đãi lớn

One thought on “Nên đầu tư vào máy làm đá viên loại nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *