Giàu lên từ máy làm đá viên scotsman

Khi xã hội phát triển vững vàng trên nền tảng từ sự tiến bộ của nhiều ngành nghề sản xuất, công nghiệp cũng như các dịch vụ. Đứng trước cơ hội vươn lên không ngừng đã có nhiều gương mặt trẻ nhanh nhậy nắm bắt để làm giầu và phát triển kinh tế.

Trong thời buổi kinh tế đa ngành, đa nghề có rất nhiều lĩnh vực chưa phát triển đúng tầm, một trong những lĩnh vực như vậy chính là thị trường cung cấp đá viên tinh khiết cho hệ thống các nhà hàng, khu giải khát..

Máy làm đá viên Scotsman

Nhận thấy tiềm năng nổi trội trong lĩnh vực máy làm đá viên cung cấp cho thị trường vẫn yếu và không đồng bộ A. P tại thái bình đã có những quyết định táo bạo, mở hệ thống nhà xưởng tạo đá lạnh tinh khiết, đẩy mạnh việc cung cấp đá viên, đá tảng cho các nhà hàng và kho đông lạnh.

Trở về làm giàu sau những năm tháng xuất ngoại

Trở về Việt Nam sau những năm tháng lao động bên nước ngoài, Anh đã có 3 năm làm việc tại Hàn Quốc, 5 năm bên Đài Loan cùng với một số vốn nho nhỏ chưa biết đầu tư vào lĩnh vực nào. Theo tâm sự của anh P thì ngoài số vốn tích cop được từ trời tây , tôi cũng có một số ít kinh nghiệm khi đa số thời gian bên nước bạn mình làm phục vụ cho các quán ăn, nhà hàng nên cũng phần nào hiểu được. Trở về Việt Nam mình nhận thấy nhu cầu của xã hội ngày càng tăng cao mà thị trường cung cấp lúc ấy yếu, mình bàn với vợ quyết tâm mở xưởng máy làm đá viên.

Năm 2015 anh bắt đầu có những thương phẩm đầu tiên xuất ra thị trường, tuy nhiên cũng theo chia sẻ đầy chân thành của anh thì: Lúc đầu còn bỡ ngỡ mình cũng xác định vừa làm vừa học tuy nhiên có một điều chưa bao giờ là thay đổi trong suốt 5 năm vừa qua là số lượng đá viên cũng như đá cây mình làm ra vẫn không đủ so với nhu cầu thực tế, đặc biệt là những ngày nắng nóng.

Ban đầu mình chưa có kinh nghiệm khi gặp rất nhiều khó khăn từ việc chọn các loại máy nào cho tốt đến cách thức vận hành, thị trường tiêu thụ đã có vợ lo, mình chỉ phụ trách phần sản xuất tại xưởng và vận hành các máy sao cho hoạt động tốt.

Cũng theo kinh nghiệm của anh thì từ khi đưa máy làm đá viên scotsman vào khai thác anh cảm thấy yên tâm vì đây là máy của Italy với chất lượng tốt trên toàn diện, ban đầu cũng hơi bỡ ngỡ nhưng được bạn tư vấn kỹ thuật bên Điện Máy Siêu Việt khá nhiệt tình nên dần quen và mình luôn yên tâm.

Cung cấp những viên đá tinh khiết cho hầu hết các nhà hàng lớn nhỏ

Theo chúng tôi ghi nhận thì hiện nay với sản lượng 1 ngày tương đương với 3 tấn đá viên, 1 tấn đá vảy, cùng với hệ thống tạo đá cây mới đi vào hoạt động thì xưởng làm đá của anh P cung cấp cho hầu hết các nhà hàng, khu quán bar,giải khát quanh khu vực thành phố.

Một gương mặt làm giàu điển hình từ kinh nghiệm cũng như sự quyết đoán nhanh nhậy đã giúp anh P dần ổn định và có những khoản thu khá tốt từ công việc của mình.

Nói về hệ thống những chiếc máy làm đá viên scotsman của Italy được cung cấp bởi nhà nhập khẩu trực tiếp điện máy siêu việt thì đây là những mẫu máy có đầy đủ các tính năng tốt từ một khu vực vốn nổi tiếng với chất lượng hàng hóa luôn đạt những quy chuẩn quốc tế. Một hệ thống máy tốt, bền bỉ ổn định luôn là một điều cần thiết nhất cho hệ thống kinh doanh của bạn.

Hãy chắc chắn bạn cần đến một chiếc máy làm đá có phẩm chất tốt, giá thành luôn ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi

Tham khảo sản phẩm:

https://dienmaysieuviet.vn/tim-hieu-ve-may-lam-da-vien-mini-acm126/

One thought on “Giàu lên từ máy làm đá viên scotsman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *