Giới thiệu dự án thi công lắp đặt bếp công nghiệp nhà hàng

Dự án thi công lắp đặt bếp công nghiệp nhà hàng

Giới thiệu

ĐIỆN MÁY SIÊU VIỆT hiện đang sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật toàn diện đảm bảo các dự án thi công lắp đặt bếp công nghiệp từ  Tư vấn- Khảo sát- Thiết kế- Thi công- Bảo trì.

Với nhiều năm chuyên thực hiện các dự án thi công lắp đặt bếp nhà hàng khách sạn lớn trên toàn quốc. Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia sẽ giúp bạn có được một không gian bếp với nhiều đặc tính ưu việt, đầy đủ chức năng, được sắp xếp một cách có khoa học hợp lý, là sự kết hợp giữa sang trọng và quy chuẩn.

Với đội ngũ nhân viên giàu sáng tạo và chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo dự án bếp nhà hàng của bạn từ khi đặt nền đến khi bếp đi vào hoạt động.

Quy trình thực hiện một dự án bếp nhà hàng

Khảo sát dự án

Khi nhận được đăng ký yêu cầu của khách hàng Siêu Việt sẽ liên hệ xác nhận yêu cầu đó bằng số điện thoại hoặc email và cử có một nhóm gồm nhân viên, kỹ sư và quản lý chuyên trách cho dự án đi khảo sát hiện trường thực tế.

Tại đây họ sẽ có những tực địa như đo đạc khoảng cách, chụp ảnh, xem xét các nguồn nước, nguồn điện để có cái nhìn tổng quát nhất

Cũng trong quá trình khảo sát thực tế này, chúng tôi cũng sẽ trao đổi, thảo luận để biết được những định hướng cho gian bếp này của bạn và có những tư vấn ban đầu. Nhằm có được sự tương tác, tạo ra một dự án đảm bảo sự dung hòa giữa định hướng ban đầu của quý khách hàng và tính chất khoa học trong thiết kế, sử dụng thực tế.

Tư vấn ban đầu

Sau quá trình khảo sát thực tế và dựa trên mong muốn của bạn kết hợp các vấn đề liên quan như dự trù ngân sách, tính phong thủy… Điện máy siêu việt sẽ tư vấn và có những định hướng chi tiết cho thiết kế cho gian bếp của bạn.

Quy cách làm việc trực tiếp hay qua các phương tiện liên lạc điện tử sẽ được hai bên thống nhất. Quá trình trao đổi sẽ đi đến thống nhất các tiêu chí thiết kế cho gian bếp.

Thiết kế

Bước tiếp theo khi thực hiện dự án thiết bị bếp công nghiệp của Siêu Việt , các kỹ sư sẽ tiến hành thiết kế gian bếp theo các tiêu chí đã thống nhất. Ở giai đoạn này, không gian bếp của bạn sẽ được định hình dùng rõ nét hơn và thể hiện trên những bản vẽ thiết kế.

Tại đây cũng là quá trình thống nhất các thiết bị cần có để thực hiện dự án. Và được chúng tôi báo giá cùng những trao đổi thống nhất thông qua những đề xuất với những thiết bị nhập khẩu hàng đầu phù hợp như :bếp Á, bếp Âu công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, tủ đông, máy rửa bát, lò hấp nướng đa năng.

Thi công

Trong những giai đoạn trên cả hai bên đã thống nhất những chi tiết cần có trong quá trình thực hiện dự án thi công lắp đặt các thiết bị cho bếp công nghiệp. Điện máy Siêu Việt sẽ tiến hành sản xuất thi công cơ sở ban đầu và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm khác mà bạn yêu cầu từ hàng và nhà sản xuất.

Ở giai đoạn này chúng tôi sẽ hoàn thiện và cụ thể những thiết kế bằng sự chỉ đạo của các kỹ sư, dưới đôi tay và kinh nghiệm  lâu năm của các nhân viên chuyên trách.

Bảo trì – bảo hành

Công tác bảo trì sẽ được tiến hành trong quá trình sử dụng gian bếp này. Nếu có bất kỳ sai sót hay sự cố gì xuất phát từ lỗi của chúng tôi, bạn sẽ được bảo trì hoàn toàn miễn phí!

Bạn có thể tham khảo về chính sách bảo hành bảo trì tại Điện máy Siêu Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *