Máy rửa bát công nghiệp bán với giá bao nhiêu 2020

Máy rửa bát công nghiệp hiện nay đang có một vai trò khá quan trong trong hệ thống bếp nhà hàng của bạn. Khi hầu hết các khu ẩm thực các nhà hàng khách sạn phục vụ ăn uống nhận thấy lợi lích to lớn của nó. Điều này càng làm cho những chiếc máy rửa bát luôn cháy hàng.

Những ưu thế nào khiến máy rửa chén bát công nghiệp được ưa dùng?

Rửa sạch

Chắc chắn rồi một chiếc máy tốt sẽ xử lý khối chén bát đĩa hiệu quả. Với tiêu  chí đầu tiên chính là sạch. Sự kết hợp với nước tẩy rửa, loại bỏ hầu hết những vết bẩn trên bát chén…Ngoài ra nó còn tích hợp 2 công nghệ tiên tiến là CN tạo dòng xoáy nước giúp tiếp xúc trực tiếp với mọi bề mặt vật dụng . giúp rửa sạch hơn.

Công nghệ thứ 2 người ta nhăc đến chính là sấy tự động. Cùng trong một chu trình khép kín sau khii sử dụng dòng nước nóng tẩy rửa tăng khả năng vô trùng. Thì công nghệ sấy có tác dụng giúp bát đĩa khô bong và có thể sử dụng được ngay.

Hiệu suất cao

Với những dòng máy rửa dolphin bát bạn có thể lựa chọn các loại máy móc với công suất và kích thươc khác nhau sao cho phù hợp vói yêu cầu.

Bền bỉ và ổn định

Là mẫu máy của người Hàn Quốc. Không chỉ có đẹp hài hòa tổng thể mà còn toát liên vẻ sang trọng. Cùng với tính toán khoa học tối ưu và tối giản dễ sử dụng. Hệ thống máy bền bỉ với thời gian và em ái cực kỳ ổn định

An toàn dễ sử dụng

Máy rửa bát dolphin được thiết kế thân thiện với người sử dụng. An toàn , mọi giai đoạn đều khép kín và tự động.

Máy rửa bát công nghiệp giá bao nhiêu tiền

Mỗi một chủng loại một mã hàng lại có giá thành bán khác nhau. Để có được lựa chọn phù hợp và đúng đắn xin hãy liên hệ với chúng tôi 0969 916679 . Bạn sẽ được tư vấn về mọi mặt thông tin, chi tiết, cách vận hành cũng như giá thành của chúng.

Máy rửa bát công nghiệp

Hãy liên hệ:

ĐIỆN MÁY SIÊU VIỆT

  • Số 368A đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
  • 0989.810.202 – 0969.916.679
  • dienmaysieuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *