12 Lò hấp nướng đa năng gia đình tốt nhất 2022, thay đổi cách chúng ta nấu ăn

Lò Hấp Nướng Đa Năng Gia Đình” Cũng giống như máy giặt và máy rửa bát, lò hấp nướng đa năng gia đình trong năm 2022 đã có những bước phát triển vượt bậc về công nghệ trong vài năm qua. Trước đây, việc đảm bảo bạn có thể chế biến món gà quay nogn và hoàn hảo sẽ phụ thuộc rất nhiều vào công thức của con người. Ngày nay, hầu hết các lò nướng gia đình, lò hấp nướng đa năng sẽ làm tất cả cho bạn ngoại trừ việc đặt món ăn của bạn vào và lấy ra.
Lò hấp nướng đa năng gia đình tốt nhất 2022
Lò hấp nướng đa năng gia đình tốt nhất 2022
Một chiếc lò nướng thông minh sẽ giúp bạn trải nghiệm và kết quả của món ăn thật là tuyệt vời. Loại lò hấp nướng đa năng gia đình nào? Được đánh giá là sản phẩm lò nướng gia đình thông minh tốt nhất năm 2022. Để có thể đánh giá mực độ phù hợp của lò nướng thì còn tùy theo không gian bếp của bạn. Không gian bếp phù hợp với loại lò nướng đơn hoặc lò nướng đôi. Sau đây là 12 lò hấp nướng đa năng gia đình được các chuyên gia đánh giá tốt nhất trong năm 2022, hãy cùng ĐIỆN MÁY SIÊU VIỆT tìm hiểu thông tin này nhé!

Tìm hiểu về lò nướng trước khi bạn mua loại nào?

Nó đáng để suy nghĩ về tần suất nó sẽ được sử dụng. Không giống như bếp nấu, lò nướng không có mặt đất tự do. Lò nướng lắp sẵn được đặt thành một đơn vị nhà ở kiểu cột và thường tiện lợi hơn so với bếp nấu nếu bạn có một nhà bếp vừa vặn. Chúng có thể được khía dưới quầy hoặc ngang tầm mắt. Bạn cũng sẽ cần một bếp riêng ngoài lò nướng để nấu ăn trên bếp.

Các loại lò nướng khác nhau là gì?

Có thể phân loại lò hấp nướng đa năng gia đình dựa vào cấu trúc của thiết bị. Từ đó bạn có thể lựa chọn lò nướng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế không gian bếp gia đình.

Lò đơn

Một lò nướng đơn nhỏ gọn thường có chiều cao 45cm trong khi các lò nướng đơn thông thường là khoảng 60cm. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu không gian chật hẹp, nếu bạn chủ yếu nấu ăn cho một hoặc hai người hoặc có xu hướng dành ít thời gian hơn trong nhà bếp. Các lò đơn có thể được đặt rãnh dưới quầy hoặc ngang tầm mắt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể nấu và sử dụng vỉ nướng cùng một lúc.
Lò nướng gia đình đơn
Lò nướng gia đình đơn

Lò nướng đôi

Để nấu ăn và phục vụ cho gia đình vào những dịp cuối tuần thì một lò nướng đôi là một lựa chọn tốt hơn và phù hợp hơn. Lò nướng đôi mang lại nhiều tính năng linh hoạt và  phục vu cho các gia đình. Vì cuối tuần thường là dịp tụ họp của bạn bè gia đình và người thân, chính vì vậy lượng người thường đông hơn. Có hai loại lò nướng đôi, có chiều cao khoảng 90cm và được tích hợp trong tầm mắt và mô hình gắn liền đôi nhỏ hơn, có chiều cao khoảng 70cm và được tích hợp sẵn dưới quầy.
Lò hấp nướng đa năng gia đình đôi
Lò hấp nướng đa năng gia đình đôi

 

Lò nướng đôi tích hợp rộng rãi hơn so với lò nướng đôi nhỏ hơn được xây dựng dưới quầy. Bạn có thể tốt hơn với một lò nướng đơn lớn hơn, thường sẽ cung cấp nhiều không gian hơn cho món nướng vào Chủ nhật của bạn. Tuy nhiên, khi đó là một mô hình không kê đơn, gấp đôi không nhất thiết có nghĩa là gấp đôi kích thước. Một số mô hình đi kèm với một lò nướng thứ hai có dung tích rất nhỏ – thích hợp để nướng hơn là nấu các món ăn lớn hơn. Lò nướng đôi cũng đang giảm độ phổ biến nên bạn ít có khả năng tìm thấy các mẫu mới trên thị trường. Nếu bạn có một gia đình lớn hơn với nhiều miệng để kiếm ăn hoặc thích tổ chức các bữa tiệc tối, bạn có thể thấy hai lò nướng một mình là lựa chọn phù hợp hơn.

Lò nướng điện và gas
Bất kỳ lò nướng nào hiện nay đều có quạt bên trong, linh kiện này giúp cho lò có sự đối lưu về khí nóng bên trong. Thiết kế này có thể chạy bằng gas hoặc điện. Hầu hết các lò nướng điện đều có quạt bên trong để luân chuyển nhiệt đều và hiệu quả hơn, do đó nhiệt độ duy trì ổn định trong toàn bộ lò. Mặt khác, lò nướng truyền thống có xu hướng có một số khu vực nóng hơn và những vị trí xa thanh nhiệt thì sẽ có nhiệt độ thấp hơn.
Trong lò có quạt hỗ trợ, không khí được làm nóng bằng các phần tử điện ở phía trên hoặc phía dưới của lò nướng. Với thiết kế có một quạt ở phía sau thổi và phân bổ đều nhiệt nóng toàn bộ khoang nướng. Thường có tùy chọn để bật hoặc tắt quạt, tùy thuộc vào món bạn đang nấu. Bạn sẽ cần sử dụng ít nhiệt độ hơn và nấu trong thời gian ngắn hơn bằng lò quạt so với lò thông thường và việc hâm nóng thức ăn hoặc dã đông thực phẩm thì ít cần tính năng này.
Lò nướng thông thường không phổ biến rộng rãi và thường được tìm thấy trong các mô hình cơ bản. Các phần tử điện được tìm thấy ở các thành bên hoặc trên và dưới của lò và có sự gia nhiệt theo vùng: phần trên của lò thường nóng hơn phần dưới. Một số phần tử trên và dưới hoạt động độc lập, lý tưởng để làm giòn cơ bản hoặc làm nâu bề mặt của một số thực phẩm.
Để có tính linh hoạt tối đa, lò nướng đa năng kết hợp cả quạt và lò nướng thông thường. Mỗi chức năng có thể được sử dụng riêng biệt hoặc kết hợp tùy thuộc vào loại thực phẩm bạn đang nấu. Trong một số mô hình, vỉ nướng có thể được sử dụng với quạt, mang lại hiệu quả tương tự như tiệm bánh mì nướng. Lò nướng đa chức năng rất phù hợp để nướng hàng loạt và nấu ăn truyền thống.
Lò nướng thông minh
Chính xác thì điều gì làm cho một chiếc lò nướng trở nên “thông minh”? Sử dụng wi-fi hoặc Bluetooth, bạn có thể kết nối với những thứ này bằng điện thoại thông minh để bạn có thể điều khiển nó từ một phòng khác trong nhà hoặc từ xa. Tùy thuộc vào kiểu máy và tính năng cụ thể, bạn có thể vận hành lò từ xa. Bạn có thể bật và tắt nó hoặc điều chỉnh cài đặt từ sự thoải mái của ghế sofa hoặc bạn có thể làm nóng nó trên đường đi làm về.
Bạn có thể lập trình lò nướng thông minh để lưu cài đặt của mình cho lần sau để các chương trình nấu nướng được tùy chỉnh dành riêng cho bạn. Lò nướng thông minh cũng có các chức năng nấu nướng cài sẵn cho các loại thực phẩm khác nhau, vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi chọn cài đặt và nhiệt độ phù hợp chỉ bằng một nút bấm. Chúng vẫn có thể được sử dụng thủ công như một lò nướng tiêu chuẩn.
Vị trí Lắp đặt lò nướng phù hợp
Việc lắp đặt một lò nướng tích hợp tương đối đơn giản, vì chúng được thiết kế để vừa với bên trong tủ bếp của bạn, nhưng nó sẽ đòi hỏi nhiều hơn là chỉ cần cắm vào vị trí và cắm điện. Nhiều lò nướng điện quá mạnh để cắm thẳng vào ổ cắm điện. Bạn có thể kiểm tra điều này với nhà sản xuất để được hướng dẫn.
Bạn sẽ cần đảm bảo rằng lò có kích thước chính xác cho khoang mà bạn định sử dụng và không gian xung quanh cho phép bạn mở hoàn toàn cửa lò. Bạn cũng nên kiểm tra khoang có gần nguồn điện mà bạn muốn sử dụng, có thể là gas hoặc điện, và có đủ không gian xung quanh nguồn điện để được lắp đặt đúng cách hay không. Bạn cũng sẽ yêu cầu một nền tảng đủ mạnh để nâng đỡ trọng lượng của lò và có đủ khe hở để đáp ứng các nguyên tắc an toàn của nhà sản xuất. kỹ sư, tùy thuộc vào nguồn cung cấp điện.
Cách Làm sạch lò nướng của bạn
Khi nói đến việc dọn dẹp , tất cả chúng ta đều cảm thấy tội lỗi khi ít chú ý đến bên trong lò nướng hơn phần còn lại của nhà bếp. Tuy nhiên, dầu mỡ và những mẩu thức ăn cháy nhỏ sẽ tích tụ lại, hấp thụ nhiệt và làm cho nó hoạt động kém hiệu quả hơn. Giữ cho thủy tinh trong suốt cũng có nghĩa là bạn có thể nhìn thấy bánh của bạn trong quá trình nấu ăn. Với các công cụ và kỹ thuật phù hợp, việc vệ sinh lò nướng của bạn có thể dễ dàng. Chúng tôi đã có một hướng dẫn kỹ lưỡng về cách vệ sinh lò nướng của bạn – và cách giữ cho lò luôn sạch sẽ.
Nó có đáng để nhận được một lò nhiệt phân?
Làm sạch bằng nhiệt phân là chức năng làm sạch tự động, sử dụng kết hợp áp suất với nhiệt độ rất cao để chuyển dầu mỡ và cặn thức ăn bên trong khoang nấu thành tro, sau đó đọng lại trên sàn lò. Chất này sau đó có thể được quét đi khi việc vệ sinh hoàn tất. Tùy thuộc vào chương trình, quá trình này kéo dài từ một đến ba giờ.
Trong chu trình làm sạch, nhiệt bao quanh mọi ngóc ngách của khoang lò. Hầu hết các lò có chức năng này đảm bảo nhiệt dư được bao phủ trong suốt chu trình, nghĩa là nhiệt độ của cửa lò phải luôn mát trong quá trình sử dụng, giống như trong hoạt động bình thường. Ngoài ra, cửa tự động khóa khi kích hoạt chế độ làm sạch nhiệt phân và không thể mở trong chu trình. Cửa sẽ chỉ mở khóa khi chu trình hoàn tất và nhiệt độ bên trong đã trở lại mức an toàn.
Hầu hết các lò nướng điện hiện đại – bao gồm tất cả các lò nướng đã được thử nghiệm hàng đầu của chúng tôi – đều có tính năng này, vậy tại sao không tận dụng tối đa nó?
Lớp lót xúc tác
Ngoài ra, một số lò nướng có lớp lót xúc tác luôn sạch sẽ để biến lò thành một máy tự làm sạch khi đặt ở nhiệt độ cao. Không bao giờ được làm sạch chúng theo cách thủ công và các tấm lót có thể cần thay thế trong suốt thời gian sử dụng của nồi. Tùy thuộc vào lò nướng, bạn cũng có thể phải bảo dưỡng lớp lót bằng cách đặt lò ở chế độ nhiệt cao nhất trong khoảng một giờ.
Các chức năng nấu nướng trong lò.
Tùy thuộc vào loại lò nướng, lò nướng tích hợp có thể có nhiều tính năng, vì vậy hãy đảm bảo bạn biết những gì được bao gồm để tận dụng tối đa. Lò nướng điện đơn có xu hướng là lò nướng đối lưu sử dụng quạt để phân phối nhiệt đồng đều bên trong khoang. Như tên cho thấy, lò nướng đa chức năng cung cấp nhiều lựa chọn hơn và cũng có thể kết hợp các cài đặt khác nhau tùy thuộc vào kiểu lò và món ăn bạn đang chuẩn bị.
Ví dụ, nướng nướng sẽ sử dụng cài đặt quạt để nướng chín đều mì ống hoặc gà nướng, nhưng khi sử dụng với phần tử nướng, bạn sẽ có được lớp phủ giòn rụm. Tương tự, một số lò nướng đa chức năng hiện đại có chức năng ‘pizza’, hoàn hảo cho các món ăn cần đế giòn, do đó, phân phối nhiệt đều bên trong khoang lò với nhiệt bổ sung từ bộ phận làm nóng phía dưới. Kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất để biết đầy đủ chi tiết về các chức năng cụ thể.
Phụ kiện
Khi bạn mua một lò nướng mới, chúng thường được trang bị một loạt các phụ kiện để bạn thuận tiện. Đây là một trong những điều phổ biến nhất:
Khay nướng: Còn được gọi là chảo phổ thông hoặc khay nướng tùy theo nhà sản xuất, đây là loại đa năng và được sử dụng cho một loạt các món ăn; cho dù nướng thịt và rau, nướng bánh mì và bánh ngọt, hoặc sử dụng với giá đỡ dây để nướng. Nó cũng có thể được sử dụng để hứng mỡ chảy ra nếu nướng trực tiếp trên kệ dây. Hầu hết các lò nướng đều cung cấp cho bạn ít nhất một khay lò, tuy nhiên một số kiểu lò có hai hoặc nhiều hơn.
Giá đỡ dây : Hữu ích cho việc nướng, chúng cũng có thể được sử dụng cho đồ nướng, hộp đựng bánh và các món ăn chịu được lò nướng khác. Lò nướng mới thường cung cấp cho bạn ít nhất hai giá đỡ dây.
Kệ dây : Tất cả các lò nướng đều được trang bị giá đỡ dây có thể tháo rời để chèn xen kẽ giữa các vị trí kệ khác nhau.
Máy chạy bằng kính thiên văn : Lò nướng có thể cung cấp máy chạy bằng kính thiên văn giúp kéo các kệ dây ra và đẩy chúng vào lại dễ dàng hơn rất nhiều. Nó cũng hữu ích nếu bạn muốn kéo một món ăn ra ngoài nửa chừng để kiểm tra nhanh quá trình nấu mà không cần lấy hoàn toàn ra khỏi lò. Với một số mô hình, bạn có thể di chuyển người chạy đến vị trí kệ mà bạn yêu cầu, với một số mẫu khác, chúng được cố định và không thể tháo rời.
Đầu dò nhiệt độ / thịt : Một phụ kiện chuyên dụng hơn một chút, lò nướng có thể đi kèm với một đầu dò nhiệt độ để ghi lại nhiệt độ cốt lõi của thịt khi nấu.
Cách chúng tôi kiểm tra lò nướng
Tại Good Housekeeping Institute, mỗi lò chúng tôi kiểm tra đều trải qua một loạt các thử nghiệm nấu ăn. Chúng tôi thử họ quay, nướng và nướng để xem cách họ chế biến như thế nào và để tìm hiểu cách họ sẽ thực hiện khi họ ở trong nhà bếp của bạn. Những người tốt nhất có thể làm tất cả các nhiệm vụ này mà không có vấn đề gì.
Các bài kiểm tra lò nghiêm ngặt của chúng tôi đề cập đến khả năng nướng, quay và nướng của mọi lò. Để kiểm tra những khía cạnh này, chúng tôi nấu một bữa tối nướng đầy đủ bao gồm thịt gà, khoai tây và táo. Chúng tôi sử dụng máy nướng để xem nó đồng đều như thế nào để nâng cốc đầy đủ bánh mì, chúng tôi nướng những mẻ bánh thần tiên và bánh trái phong phú. Chúng tôi xem xét mức độ nóng của cửa lò khi lò đang được sử dụng, bánh của chúng tôi nổi lên như thế nào, khoai tây của chúng tôi có giòn lên không và việc nấu trên nhiều kệ cùng một lúc có ảnh hưởng đến kết quả hay không.
Chúng tôi cũng kiểm tra độ chính xác nhiệt độ của mọi lò để xác định xem chúng có đúng với nhiệt độ hay không. Để làm điều này, chúng tôi sử dụng một cặp nhiệt điện (một cảm biến để đo nhiệt độ) và đặt bên trong tâm của một lò nóng ở một loạt các nhiệt độ khác nhau. Chúng tôi ghi lại nhiệt độ thấp nhất và cao nhất được ghi lại và tính toán mức trung bình dựa trên điều này. Các lò nướng chính xác nhất không cao hơn hoặc thấp hơn 5 độ C so với nhiệt độ mong muốn.

12 Lò hấp nướng đa năng gia đình thông minh tốt nhất bạn có thể mua hôm nay

Những chiếc bếp thông minh tốt nhất đi kèm với một loạt các tính năng, từ cảm nhận trọng lượng của thịt và điều chỉnh cài đặt cho phù hợp, đến cung cấp nhiều tùy chọn nấu ăn trên tất cả các loại thực phẩm từ bánh pizza đến bánh ngọt. Một số bếp thông minh thậm chí còn cung cấp cửa màn hình cảm ứng và camera tích hợp, trong khi những bếp khác cho phép bạn nấu đồng thời ở hai nhiệt độ khác nhau. Dưới đây là một số loại lò nướng thông minh tốt nhất hiện có để giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn.

Lò nướng đa năng gia đình Hoover Vision

Lò nướng Hoover Vision có cửa màn hình cảm ứng cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt một cách dễ dàng và đẹp mắt. Nó là một mô hình đa chức năng, cung cấp một loạt các tùy chọn nấu ăn từ món mới bắt đầu đến món tráng miệng và nó cũng cung cấp chức năng nhiệt phân.
Tuy nhiên, điều thú vị nhất có lẽ ở chiếc lò này là nó có một camera HD tích hợp bên trong cho phép bạn kiểm tra món gà quay đó mà không cần phải mở cửa. Nó cũng kết nối với ứng dụng Hoover Wizard, nơi bạn có thể xem video công thức nấu ăn, lưu các mục yêu thích và xem thức ăn của bạn nấu cùng một lúc.

Lò nướng gia đình thông minh Amazon

Chúng tôi kiểm tra 1.000 mức giá trên 1.000 nhà bán lẻ để cung cấp cho bạn mức giá mới thấp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Pocket-lint có thể nhận được hoa hồng từ những ưu đãi này. Đọc thêm tại đây.
Bạn không nghĩ rằng chúng tôi sẽ quên sự gia nhập của Amazon vào thế giới nấu ăn thông minh, phải không?
Lò nướng thông minh của công ty là một ví dụ tuyệt vời về cách một thiết bị đặt trên mặt bàn thực sự có thể thay đổi cách bạn nấu ăn, cung cấp lò vi sóng, lò nướng đối lưu, máy hâm nóng thức ăn và nồi chiên không khí trong một gói.
Nó có 30 cài đặt trước, điều khiển bằng giọng nói – tất nhiên, thông qua Alexa – và liên kết với Thông báo về thời điểm thức ăn của bạn đã sẵn sàng.
Thông minh hơn nữa, tính năng quét để nấu sẽ cho phép bạn quét các loại thực phẩm trong ứng dụng Alexa và xem chúng nấu tự động. Ngoài ra, nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn một chút đối với đầu bếp, đầu dò nhiệt độ tích hợp sẽ cung cấp điều đó.

Lò nướng đa năng gia đình thương hiệu Bosch Serie 8 HRG6769S6B

Chúng tôi kiểm tra 1.000 mức giá trên 1.000 nhà bán lẻ để cung cấp cho bạn mức giá mới thấp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Pocket-lint có thể nhận được hoa hồng từ những ưu đãi này. Đọc thêm tại đây.
Bosch Serie 8 HRG6769S6B có ​​công suất vừa phải, cùng với các chương trình đa chức năng, giúp bạn không cần phải phỏng đoán khi nấu nướng. Hệ thống không khí nóng 4D sử dụng quạt quay để luân chuyển nhiệt trên mọi ngăn kệ và còn có chức năng nhiệt phân, nghĩa là việc làm sạch trở nên dễ dàng.
Lò nướng Bosch này cũng có Wi-Fi nên nó sẽ kết nối với ứng dụng Bosch Home Connect, cho phép bạn điều khiển một số chức năng thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình.

Lò hấp thông minh gia đình Tovala Gen 2

Chúng tôi kiểm tra 1.000 mức giá trên 1.000 nhà bán lẻ để cung cấp cho bạn mức giá mới thấp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Pocket-lint có thể nhận được hoa hồng từ những ưu đãi này. Đọc thêm tại đây.
Chiếc lò nướng thông minh thứ hai của Tovala mang đến cho người dùng năm chế độ nấu nướng khác nhau – hấp, nướng, nướng, hâm nóng và nướng – giúp mang đến những món ăn hoàn hảo mọi lúc mọi nơi.
Để cung cấp khả năng kiểm soát nhiều hơn, còn có khả năng liên kết mọi thứ với điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn có thể đặt chế độ nấu, kiểm tra tiến độ và nhận thông báo khi hoàn tất.
Giống như lò nướng thông minh của Amazon, bạn thậm chí có thể lựa chọn quét mã vạch trên một số loại thực phẩm nhất định và xem thiết bị tự động định cấu hình cài đặt.

Lò hấp nướng đa năng gia đình Samsung NV73J9770RS

Chúng tôi kiểm tra 1.000 mức giá trên 1.000 nhà bán lẻ để cung cấp cho bạn mức giá mới thấp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Pocket-lint có thể nhận được hoa hồng từ những ưu đãi này. Đọc thêm tại đây.
Lò nướng Samsung Chef Collection NV73J9770RS là một lò nướng đa chức năng giống như hầu hết các lò nướng khác trong danh sách này và nó cũng đi kèm với chức năng làm sạch nhiệt phân, giảm cặn thức ăn thành tro, chỉ cần lau chứ không cần chà.
Mô hình này cũng sử dụng Công nghệ Hơi nước Gourmet để thêm độ ẩm cho bữa ăn của bạn và nó cũng kết nối với Wi-Fi, cung cấp một số chức năng thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Lò nướng thông minh 12 trong 1 Cosori

Chúng tôi kiểm tra 1.000 mức giá trên 1.000 nhà bán lẻ để cung cấp cho bạn mức giá mới thấp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Pocket-lint có thể nhận được hoa hồng từ những ưu đãi này. Đọc thêm tại đây.
Nếu mục đích của bạn là cố gắng loại bỏ mọi thiết bị nhà bếp có thể tưởng tượng được và thay thế chúng chỉ bằng một chiếc, lò nướng thông minh 12 trong 1 của Cosori sẽ giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Với điều này trên quầy bếp của bạn, bạn có tùy chọn để làm nóng trước, chiên không khí, nướng, quay, nướng và giữ ấm, cũng như các chế độ khử nước, nấu chậm, rã đông và lên men.
Vì nó yêu cầu một đầu bếp cụ thể và bởi vì nó được cho là thứ quan trọng nhất bạn sẽ cho vào lò, nên cũng có một thiết lập bánh pizza cụ thể.
Như một phần thưởng bổ sung, bạn cũng có thể kiểm soát đầu bếp của mình thông qua Ứng dụng VeSync, cũng như Trợ lý Google hoặc Alexa.

Lò hấp nướng đa năng gia đình Siemens IQ 700

Chúng tôi kiểm tra 1.000 mức giá trên 1.000 nhà bán lẻ để cung cấp cho bạn mức giá mới thấp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Pocket-lint có thể nhận được hoa hồng từ những ưu đãi này. Đọc thêm tại đây.
Siemens IQ 700 là một lò nướng đa chức năng, với nhiều chương trình từ bánh pizza đến nướng các khớp. Nó có một quạt quay để nấu đồng đều trên bốn giá, giống như tùy chọn của Bosch trong danh sách này.
Lò nướng Siemens này được kết nối Wi-Fi và nó cũng đi kèm với chức năng tự làm sạch giúp đốt cặn thức ăn thành tro để quét sạch, giống như chức năng nhiệt phân trên nhiều lò được đề cập trong tính năng này. Ngoài ra còn có chức năng hâm nóng đĩa.

Lò nướng gia đình Neff Trượt và Ẩn B47CR32N0B

Chúng tôi kiểm tra 1.000 mức giá trên 1.000 nhà bán lẻ để cung cấp cho bạn mức giá mới thấp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Pocket-lint có thể nhận được hoa hồng từ những ưu đãi này. Đọc thêm tại đây.
Lò nướng Neff Slide and Hide này là một lò nướng đa chức năng với nhiều chương trình khác nhau, nhưng nó cũng cung cấp Công nghệ CircoTherm để luân chuyển không khí nóng đồng đều trên mọi ngăn kệ mà không bị truyền hương vị.
Nó không được kết nối Wi-Fi như một số lò khác trong danh sách này, nhưng lò nướng Neff này có cửa Trượt và Ẩn được đặt bên dưới lò để nó không bị cản trở khi đưa mọi thứ vào và ra khỏi lò.

Lò hấp nướng đa năng gia đình Ninja DT251

Chúng tôi kiểm tra 1.000 mức giá trên 1.000 nhà bán lẻ để cung cấp cho bạn mức giá mới thấp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Pocket-lint có thể nhận được hoa hồng từ những ưu đãi này. Đọc thêm tại đây.
Ninja nổi tiếng trong việc cung cấp các thiết bị nhà bếp tiện dụng, nhưng DT251 của nó có thể là một trong những thiết bị linh hoạt nhất, mang đến cho bạn rất nhiều cách để tinh chỉnh công việc nấu nướng của mình.
Người dùng có thể lựa chọn giữa chiên không khí, rang không khí, nướng, nướng toàn bộ, nướng, nướng, khử nước và hâm nóng, cũng như các tùy chọn đặc biệt cho bánh mì tròn và bánh pizza.
Và, mặc dù không có chỗ ở đây để kiểm soát ứng dụng, nhưng người dùng có thể hiểu rõ hơn một chút về công việc nấu nướng của họ thông qua nhiệt kế thông minh tích hợp.

Lò nướng gia đình Smeg Classic SF6390XE

Chúng tôi kiểm tra 1.000 mức giá trên 1.000 nhà bán lẻ để cung cấp cho bạn mức giá mới thấp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Pocket-lint có thể nhận được hoa hồng từ những ưu đãi này. Đọc thêm tại đây.
Smeg Classic SF6390XE là một lò nướng đa chức năng cung cấp nhiều lựa chọn nấu nướng khác nhau, từ nướng đến bánh mì và nó cũng có một lớp tráng men chống dầu mỡ ở bên trong để ngăn chặn vết bẩn thực phẩm bám vào.
Nó có công suất khá, ngay cả khi không lớn như một số loại khác trong danh sách này và nó cũng có bộ hẹn giờ lập trình điện tử mà bạn có thể đặt để tắt khi thức ăn của bạn đã sẵn sàng.

Lò Nướng Breville BOV845BSS

Chúng tôi kiểm tra 1.000 mức giá trên 1.000 nhà bán lẻ để cung cấp cho bạn mức giá mới thấp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Pocket-lint có thể nhận được hoa hồng từ những ưu đãi này. Đọc thêm tại đây.
Nếu bạn chỉ muốn một chiếc lò nướng đặt trên mặt bàn đơn giản với nhiều chế độ nấu nướng thông minh thì lựa chọn này hoàn toàn nên cân nhắc.
Bạn sẽ không có được sự tích hợp trợ lý thông minh hoặc điều khiển ứng dụng, nhưng bạn có thể kiểm soát rất nhiều công việc nấu nướng của mình với 10 chức năng nấu nướng được thiết lập sẵn, bao gồm nướng, rang, nướng và nấu chậm. Ngoài ra còn có các chế độ đặc biệt cho bánh mì tròn, pizza và bánh quy. Với hệ thống sưởi thông minh của riêng mình – Element iQ – lò cũng có thể phân phối nhiệt độ ổn định ở nơi bạn muốn.

Lò hấp nướng đa năng gia đình Samsung Prezio Dual Cook NV70F5787LB

Chúng tôi kiểm tra 1.000 mức giá trên 1.000 nhà bán lẻ để cung cấp cho bạn mức giá mới thấp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Pocket-lint có thể nhận được hoa hồng từ những ưu đãi này. Đọc thêm tại đây.
Lò nướng Samsung Prezio Dual Cook có một số tính năng thông minh trên bo mạch, bao gồm chất xúc tác trên lớp lót để hấp thụ dầu mỡ và các thanh trượt dạng ống lồng trơn trên giá để giúp chúng lướt dễ dàng hơn.
Tuy nhiên, tính năng thông minh nhất là chức năng Dual Cook. Lò nướng này có một giá đỡ đặc biệt có thể tháo rời để tạo ra hai khoang lò trong một, mỗi khoang có nhiệt độ riêng. Nó có nghĩa là bạn có thể đồng thời nấu gà nướng ở 180 độ trong một phần và bánh pudding sô cô la ở 160 độ trong phần kia, chẳng hạn.

Lò hấp nướng đa năng gia đình Hoover Vogue HOAZ7173IN

Chúng tôi kiểm tra 1.000 mức giá trên 1.000 nhà bán lẻ để cung cấp cho bạn mức giá mới thấp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Pocket-lint có thể nhận được hoa hồng từ những ưu đãi này. Đọc thêm tại đây.
Lò nướng đa chức năng này của Hoover có dung tích lớn, đồng thời có nội thất tráng men chống dầu mỡ nên việc lau chùi dễ dàng và đơn giản chỉ bằng một miếng vải lau nhanh.
Hoover Vogue HOAZ7173IN rẻ hơn đáng kể so với mẫu Hoover khác trong danh sách này và mặc dù không cung cấp máy ảnh tích hợp nhưng nó kết nối với ứng dụng Hoover Wizard, cho phép bạn điều khiển một số thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình.

Lò hấp nướng đa năng gia đình thông minh Tovala Gen 2

Chúng tôi kiểm tra 1.000 mức giá trên 1.000 nhà bán lẻ để cung cấp cho bạn mức giá mới thấp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Pocket-lint có thể nhận được hoa hồng từ những ưu đãi này. Đọc thêm tại đây.
Máy xông hơi nước thông minh Tovala Gen 2 Thoải mái suy nghĩ về việc nấu nướng. Chỉ cần quét mã vạch của cửa hàng tạp hóa của bạn và lò nướng sẽ biết cách nấu chúng.
Nó đi kèm với một thư viện các công thức nấu ăn của đầu bếp để bạn có thể dễ dàng tạo lại những bữa ăn ngon nhất xung quanh, hoàn hảo cho trò chơi itchen của bạn. Có chín phụ kiện đi kèm với lò nướng này, vì vậy bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng.

Lò Nướng gia đình Farberware Professional FMO12AHTBKE 1.2 Cu. Ft. kết hợp Lò vi sóng 1100 Watt

Chúng tôi kiểm tra 1.000 mức giá trên 1.000 nhà bán lẻ để cung cấp cho bạn mức giá mới thấp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Pocket-lint có thể nhận được hoa hồng từ những ưu đãi này. Đọc thêm tại đây.
Lò vi sóng có thể nhiều hơn trước đây rất nhiều. Lấy Farberware Professional FMO12AHTBKE 1.2 Cu. Ft. Ví dụ: Lò vi sóng 1100-Watt. Nó có 10 mức công suất và nấu nhiều giai đoạn, cũng như một số cài đặt nấu bằng một lần chạm.
Công nghệ nấu ăn cảm biến thông minh theo dõi nhiệt độ và hơi nước bốc ra từ thực phẩm để xác định cách thức tiếp tục nấu để món ăn trở nên ngon hơn. Kiểu dáng này rất tuyệt và sẽ phù hợp với bất kỳ thẩm mỹ nhà bếp hiện đại nào.

Lò hấp nướng đa năng gia đình GoWISE USA GW44800-O Deluxe

Chúng tôi kiểm tra 1.000 mức giá trên 1.000 nhà bán lẻ để cung cấp cho bạn mức giá mới thấp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Pocket-lint có thể nhận được hoa hồng từ những ưu đãi này. Đọc thêm tại đây.
GoWISE USA GW44800-O Deluxe là một chiếc bếp từ 15 trong 1 về cơ bản thay thế mọi thứ khác trong nhà bếp của bạn, mang đến một chiếc bếp giúp bạn giải tỏa căng thẳng khi nấu nướng.
Nó là một nồi chiên không khí bằng điện, tiệm bánh mì, cũng như máy khử nước. Và tuyệt vời nhất là nó có tất cả các phụ kiện bạn cần để thực hiện tất cả những ước mơ của bạn
Tốt nhất, nó đi kèm với 50 công thức nấu ăn để bạn bắt đầu và từ đó nhà bếp giờ đây nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Trả lời